Máy toàn đạc điện tử Leica Nova TS50

Máy toàn đạc điện tử Leica Nova TS50

Hotline: 0944 27 68 79

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Ngoài tính năng thông dụng của máy toàn đạc, Leica Nova TS50 còn được trang bị tính năng nhận diện TPS và GNSS đem lại sự dễ dàng trong việc thay đổi giữa các thiết bị Leica TPS và GNSS

Thế hệ mới nhất của công nghệ khảo sát tập trung ở các nhân tố chính là sự chính xác. Với mục tiêu đón đầu mọi thách thức và đưa ra những quyết định nhanh chóng, bạn cần sự chính xác tối đa và hoàn hảo mà các công nghệ hiện nay có thể đem lại. Và đó là sự chính xác mà bạn có thể tìm thấy ở Leica Nova TS50.

Leica Nova TS50 định nghĩa lại sự chính xác dựa trên sự tích hợp trong phương pháp đo góc và đo xa. Nó đồng thời đưa ra gia tốc và tốc độ phi thường cho hiệu quả cao nhất. Tích hợp camera quan sát và camera phóng đại, sử dụng phần mềm mới nhất SmartWorx. Hãy khám phá sự hoàn hảo có ở Leica Nova TS50.

HỖ TRỢ HÌNH ẢNH CHO MỌI TRƯỜNG HỢP CÔNG NGHỆ ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH CHO SỰ LINH HOẠT CHƯA TỪNG CÓ LEICA SMARTWORX
Leca Nova TS50 đem đến camera và camera từ xa với khả năng tự nhận diện và phóng đại 30x. Công nghệ xử lý ảnh tức thời “state of the art” đem lại những hình ảnh chất lượng cao nhất và liên tục. Khả năng chụp ảnh của Leica Nova TS50 đem lại những tính năng mới cho máy toàn đạc với những ứng dụng vô hạn. Leica Nova TS50 đem lại những tính năng đã được kiểm định cho máy toàn đạc, được tích hợp cảm biến cao cấp với độ chính xác và hiệu suất cao nhất cùng với quá trình xử lý tự động. Với khả năng kết nối GNSS, Leica Nova TS50 đem lại sự linh hoạt nhờ khả năng thu nhận kết quả thực bất cứ khi nào hay bất cứ nơi đâu bạn cần. eica Nova TS50 được trang bị phần mềm mới nhất Leica SmartWorx có khả năng thân thiện dễ sử dụng cho người dùng. Leica SmartWorx đem lại khả năng xử lý dễ dàng các yêu cầu ứng dụng phức tạp. Khả năng nhận diện TPS và GNSS đem lại sự dễ dàng trong việc thay đổi giữa các thiết bị Leica TPS và GNSS.

Qui trình làm việc với tính năng không giới hạn

Phần mềm Leica Infinity là công cụ hỗ trợ hoàn hảo cho Leica Nova TS50. Các dữ liệu đo và ảnh số thu thập được tư Leica Nova TS50 được tích hợp trong Leica Infinity.

Dữ liệu xuất trực quan dạng hình ảnh 3D nhơ các dữ liệu thu được cho phép xử lý và đưa ra quyết định nhanh chóng và dễ dang. Tất cả các dữ liệu thu thập được ngoài thực địa đều có gia trị trong Leica Infinity, các kết quả thực địa sẽ được chỉnh sửa và tính toán để đưa ra các báo cáo – các dữ liệu này có thể xuất thành dạng CAD.

ĐỘ CHÍNH XÁC GÓC KHÔNG ĐỐI THỦ

Độ chính xác góc: 0.5”

– Tự động bắt mục tiêu chính xác (ATR): 0.5”

ĐỘ CHÍNH XÁC EDM TUYỆT ĐỐI

– Bề mặt gương: 0.6 mm (<1/32”) + 1 ppm

– Các bề mặt khác: 2 mm (3/32”) + 2 ppm

GÓC QUAY CAMERA RỘNG

– Thu nhận mục tiêu video tức thời tốc độ 20 Hz

– Dữ liệu hỗ trợ dạng ảnh đơn giản và toàn diện

– Tự động chụp ảnh toàn cảnh

CAMERA PHÓNG ĐẠI PHÂN GIẢI CAO

– Phóng đại 30x với hình ảnh có độ phân giải cao và thu nhận hình ảnh chuẩn xác

– Tự động lấy nét

PHẦN MỀM LEICA SMARTWORX

– Hoàn thiện các ứng dụng phù hợp

– Dễ sử dụng với dạng xuất là các lớp bản đồ, các cấu trúc lựa chọn hợp lý và quy trình làm việc hợp lý.

SIÊU TỰ ĐỘNG

– Tốc độ và gia tốc tốt nhất

– Tự động tìm mặt gương với PoweSearch

– Cự ly đo tối đa

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy toàn đạc điện tử Leica Nova TS50”