Máy toàn đạc điện tử cũ LEICA TS02

Máy toàn đạc điện tử cũ LEICA TS02

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Máy toàn đạc điện tử Leica FlexLine TS02/TS06/TS09 là 3 dòng sản phẩm mới của Leica đưa ra thị trường năm 2008 với nhiều ứng dụng trong đo đạc khảo sát công trình. Đáp ứng được những yêu cầu tối ưu trong ngành đo đạc, cải tiến được những công nghệ-vật liệu mới nhất hiện nay.

Máy toàn đạc điện tử Leica TS 02:

Với dòng máy này bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ đo lường của bạn nhanh hơn và đáng tin cậy hơn bao giờ hết. Máy toàn đạc điện tử leica ts 02

Pin toàn đạc Leica sử dụng pin Lithium-Ion có tuổi thọ cao thời gian sạc nhanh và thời gian hoạt động của 20hours. Máy toàn đạc điện tử leica được thiết kế chống à nước và bụi bảo vệ.

Dễ dàng cài đặt bằng cách sử dụng một Laze với một quy trình hướng dẫn và trình tự khởi động. Cách bố trí phím ergonomic và màn hình hiển thị lớn cung cấp lỗi dữ liệu đầu vào và làm cho hoạt động đơn giản.

Tính linh hoạt của Flexline 

Thêm phần cứng và phần mềm cụ thể lựa chọn một mô hình cơ sở làm cho Leica FlexLine tổng đài đồng hành hoàn hảo cho ngày này sang ngày khác sử dụng.

hệ thống không gương

Điểm đo không thể tiếp cận được với vị trị cần đo! Leica TS 02 plus có thêm chế độ đo không gương nhanh chóng và chính xác.

Với các tùy chọn :

• Độ chính xác: 3 “, 5″, 7 ” Máy toàn đạc leica ts 02 plus

Đo Khoảng cách

• 3500 m gương toàn đạc leica

• 250 m băng phản quang (gương giấy leica tiêu chuẩn)

•> 500 m Pinpoint-không gương (mô hình R500) .

. Gương mini leica

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy toàn đạc điện tử cũ LEICA TS02”