MÁY THỦY BÌNH LASER SINCON SL-250K

MÁY THỦY BÌNH LASER SINCON SL-250K

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Máy cân bằng laser Sicon SL 250K là một trong những dòng sản phẩm gây được ấn tượng lớn đối với người dùng trên thế giới cũng như Việt Nam. Đây là sản phẩm được nhà sản xuất Sicon đến từ Hàn Quốc cho ra đời với mong muốn hỗ trợ người thợ trong việc xây dựng, lắp đặt khác nhau. Độ chính xác của sản phẩm này được coi là khá lớn và đáp ứng được các yêu cầu cao của người thợ trong khi làm việc. Với thiết kế 4 tia đứng, 1 tia ngang và 1 tia dọi tâm, sản phẩm máy cân bằng laser SL 250K có thể giúp cho người thợ nhanh chóng xác định được cân bằng cao độ cũng như truyền cao độ một cách chính xác.

Chiếc máy này hoạt động nhanh chóng với các thao tác tự động và có khả năng cho tia laser sát với sàn nhà, tạo sự tiện lợi cao trong công việc. Phạm vi làm việc 20m vừa đủ cho những người công nhân đo đạc và lấy cân bằng một khu vực nhất định. Đặc biệt với đế quay tròn 360 độ tự động, may can bang laser SL 250K có thể hỗ trợ đắc lực trong việc lấy cân bằng cao độ ở các khu vực, góc cạnh khác nhau mà không phải di chuyển nhiều. Các tia laser hoạt động theo hai chế độ đậm và mảnh nên hoàn toàn thích hợp trong môi trường nhiều ánh sáng, người công nhân vẫn có thể quan sát và tính toán chính xác cao độ.

Việc sử dụng bằng pin sạc AAA thông thường giúp cho nó có thể hoạt động liên tục trong thời gian gần 10h đồng hồ và được sạc đầy trong vòng chưa đến 4h. Máy cân bằng laser SL 250K có thể hoạt động ở nhiều môi trường khác nhau và có thể chống nước xâm nhập cũng như các bụi bẩn có thể làm hỏng máy. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này và muốn sở hữ nó hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn sản phẩm máy cân bằng laser tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Sản phẩm mới: May thuy binh

MÁY SICON SL250K VÀ PHỤ KIỆN KÈM THEO:

+ Hãng sản xuất: Sincon – Hàn Quốc

+ Chất lượng: Mới 100%

+ Một bộ máy bao gồm:

1. Một máy trong hộp.

2. Một chân máy.

3. Một kính nhìn laser.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

– Tự động cân bằng, tạo tia laser cân bằng

– Máy chiếu tạo tia laser: 4V+1H

– Cấp laser: Cấp II, 635nm – Sai số: ±1mm/10m

– Khả năng làm việc: 20m khi không dùng thiết bị nhận laser, đến 100m khi làm việc với thiết bị nhận laser

– Tự động cân bằng trong khoảng: ±30 khi máy bị nghiêng

– Nguồn: 3xAA B/T

– Hoạt động liện tục trong 8h

– Kích thước: 115x175mm – Khối lượng: 1.25kg

Tập đoàn MARTINO “CHẤT LƯỢNG VƯỢT NIỀM TIN”.Chúng tôi luôn làm quý khách hài lòng trong từng chọn lựa.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty TNHH THIẾT BỊ ĐO ĐẠC VÀ MÔI TRƯỜNG HOA KỲ

ĐC: 8 Đỗ Thế Diên, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9

MST: 0313272594

Fax: (08) 37330021

Tel: 0944 27 68 79 – 0862747876

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “MÁY THỦY BÌNH LASER SINCON SL-250K”