Máy kinh vĩ điện tử Sokkia DT 510

Máy kinh vĩ điện tử Sokkia DT 510

16,000,000 

Mã: DT 510 Danh mục: ,
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Máy kinh vĩ điện tử SOKKIA DT Series 10, 20
Giúp tăng năng suất, tối đa độ chính xác và độ tin cậy. Đảm bảo tuổi thọ lâu dài của máy. Và điều quan trọng hơn cả là giá cả rất hợp lý.
Máy kinh vĩ điện tử DT-510 của hãng SOKKIA Nhật Bản sản suất. Với những thành tựu khoa học đã đạt được, Sokkia đã cho ra đời một loạt các loại máy kinh vỹ kỹ thuật số với màn hình tinh thể lỏng LCD. Hệ thống lăng kính chất lượng cao đảm bảo hình ảnh rõ nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu
– Dùng cho khảo sát đo vẽ bản đồ địa hình , địa chính, xây dựng nhà xưởng, cầu đường, thủy lợi, bến cảng.
– Máy vận hành đơn giản, đo nhanh hơn chính xác hơn.

Thông số kỹ thuật tại đây
      * Kính viễn vọng phóng đại: 30X
     * Độ phân giải (lựa chọn) H & V: 1 “/ 5”, 0,2 / 1mg, 0.005 / 0.02mil
     * Độ chính xác (ISO 12.857-2 1997): 2 “
     * Màn hình: LCD, 8 chữ số x 2 dòng w / đèn nền
     * Màn hình hiền thị: Trên cả hai mặt
     * Bảo vệ bụi và nước : IP66 (IEC60529)
     * Trọng lượng máy bao gồm cả tay cầm và pin: 4.7kg (. £ 10,3)
     * Pin: Pin LR14 / C x2
      * Sử dụng liên tục với pin Niken : xấp xỉ. 5 giờ

Máy kinh vĩ điện tử Sokkia đảm bảo hiệu suất công việc ở mức độ tối đa cho người sử dụng. Dòng thiết bị đời mới nhất của Sokkia được tích hợp cấu tạo quang học cao cấp, hệ thống khắc vạch mã hóa bàn độ tiên tiến nhất.

Ngoài những tính năng ưu việt kể trên, chúng tôi tự hào về khả năng làm việc trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất của dòng máy đo đạc điện tử Sokkia – cho phép máy hoạt động được trong điều kiện bụi và ẩm đạt tiêu chuẩn IP66

Các tính năng chung cho tất cả các dòng máy kinh vĩ điện tử Sokkia Series DT
2.5” – chất lượng hệ thống lăng kính vượt trội
IP66 – tiêu chuẩn cao nhất của thiết bị công nghiệp chống bụi bẩn và nước
Bộ mã hóa tuyệt đối

Tính năng độc quyền cho các mô hình Laser:
200m (660ft) – tầm xa con trỏ laser
Kỹ thuật số kinh vĩ Sokkia của cho phép bạn khảo sát một cách dễ dàng bằng cách sử dụng thuật toán mã hóa tuyệt đối mới mà hoạt động với giảm đáng kể điện năng tiêu thụ. Khi thiết bị được khởi động lại, góc phương vị được tự động phục hồi để tiết kiệm thời gian trên các trang màn hình hiển thị. Một màn hình LCD lớn cung cấp góc rõ ràng đọc trong mọi điều kiện, và nhờ vào hoạt động 4 phím đơn giản, dễ sử dụng.

Nhiều chế độ hiển thị
Bạn có thể chọn đơn vị hiển thị góc phù hợp nhất với bạn. Góc ngang có thể chuyển đổi giữa chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ thuận, chức năng giữ góc và 0-set cũng được cung cấp. Góc thẳng đứng có thể được thiết lập để Zenith = 0, ngang = 0, ngang = 0 +/-, hoặc% của độ dốc.

Tăng cường độ tin cậy với các bộ mã hóa tuyệt đối
Mã hóa Sokkia của thị trường đã được chứng minh tiên tiến tuyệt đối, sử dụng RAB (Random Bi-directional) mã và công nghệ lấy mẫu kỹ thuật số, nâng cao hơn nữa độ tin cậy của đo góc. Đảm bảo độ chính xác cho cả kết quả góc ngang và góc đứng

Giờ làm việc siêu dài
Với thuật toán mới Sokkia trong hoạt động mã hóa tuyệt đối, tiêu thụ điện năng đã giảm đáng kể.

Bắt đầu
Bạn có thể bắt đầu lấy số đo ngay sau khi bạn bật máy, nhờ vào các bộ mã hóa tuyệt đối. Hơn nữa, góc phương vị được giữ khi khởi động lại thiết bị sau khi tắt nguồn.

Dễ đọc, bảng điều khiển dễ sử dụng
Một màn hình LCD lớn cung cấp các thông số góc rõ ràng  trong mọi điều kiện, hoạt động 4 phím đơn giản dễ sử dụng, 2 màn hình hiển thị

Bảo vệ IP66
Tuân thủ các tiêu chuẩn IP66 khó khăn cho khả năng chống bụi và nước, cả hai mô hình cung cấp độ tin cậy cao, ngay cả dưới điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy kinh vĩ điện tử Sokkia DT 510”