Máy bộ đàm MOTOROLA XiR P8260 /P8268 /P8200 /P8208

Liên hệ: 0944276879

Việc tích hợp thoại và dữ liệu vào một thiết bị giúp tăng hiệu quả vận hành và hỗ trợ các ứng dụng tí ch hợp như Dịch vụ nhắn tin ngắn dạng văn bản MOTOTRBO hay dịch vụ định vị GPS với các ứng dụng xác định vị trí do bên thứ 3 cung cấp.

Sử dụng công nghệ kỹ thuật số đa truy nhập phân chia theo thời gian (TDMA) cho phép tăng gấp đôi dung lượng thoại (so với công nghệ Analog hay bộ đàm FDMA) chỉ với một giấy phép sử dụng kênh thông thường. Cuộc gọi thứ 2 không cần thêm một trạm chuyển tiếp thứ 2, vì vậy bạn có thể tiết kiệm được chi phí thiết bị.

Chế độ kỹ thuật số cung cấp thông tin liên lạc thoại rõ ràng trên khắp vùng phủ sóng, tốt hơn so với các máy bộ đàm sử dụng công nghệ Analog, loại bỏ nhiễu khí quyển và tạp âm.

Tuổi thọ pin sạc được tăng cường. các máy bộ đàm hai chiều TDMA kỹ thuật số có thể vận hành lâu hơn 40% sau mỗi lần sạc so với các máy bộ đàm công nghệ Analog.

Đáp ứng các chỉ tiêu kỹ thuật cần thiết – Tiêu chuẩn Quân sự Mỹ 810C, D, E và F, IP57 về khả năng chịu ngâm nước (đối với các máy bộ đàm cầm tay) và các tiêu chuẩn của Motorola về độ bền và độ tin cậy.

An toàn tuyệt đối khi sử dụng với pin FM (chống cháy nổ) trong các môi trường dễ cháy nổ, nhiều hơi ẩm, khói bụi.

Việc ứng dụng công nghệ hiện đại IMPRES của Motorola vào pin, bộ sạc và các thiết bị âm thanh giúp mang lại thời gian đàm thoại lâu hơn và âm thanh rõ ràng hơn.

Bộ ngắt phát tín hiệu – Transmit Interrupt – với tính năng ngắt, điều khiển thoại từ xa, ngắt khẩn cấp giúp điều phối các dữ liệu thoại ưu tiên một cách chính xác ngay khi cần thiết.

Giải pháp kỹ thuật số IP Site Connect sử dụng mạng Internet để mở rộng tâm phủ sóng của hệ thống bộ đàm MOTOTRBO đến với người sử dụng ở mọi nơi trên thế giới để cải thiện chất lượng dịch vụ khách hàng một cách ấn tượng hay đơn giản chỉ là giúp tăng hiệu suất hoạt động.

Capacity Plus là một giải pháp Trunking kỹ thuật số đơn điểm cho phép mở rộng dung lượng sử dụng bộ đàm MOTOTRBO (12 kênh thoại, 24 kênh dữ liệu) cho phép phục vụ lên tới hơn 1.000 người dùng mà không phải tăng thêm tần số.

Chương trình phát triển ứng dụng của Motorola cho phép phát triển các ứng dụng dữ liệu phù hợp với nhu cầu chuyên biệt của từng khách hàng sử dụng bộ đàm MOTOTRBO giúp thỏa mãn các yêu cầu kinh doanh khác nhau.

Review Máy bộ đàm MOTOROLA XiR P8260 /P8268 /P8200 /P8208

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Máy bộ đàm MOTOROLA XiR P8260 /P8268 /P8200 /P8208
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Báo giá sản phẩm

    Quý khách cần nhận báo giá? Vui lòng để lại thông tin để được tư vấn nhanh nhất!